Tổng quan

tongquanĐược Ủy ban nhân dân tỉnh Long An ra quyết định thành lập vào tháng 3/2010, hơn một năm qua, nhà trường đã tích cực chuẩn bị cho việc khai giảng khóa đầu tiên, từ việc tập hợp đội ngũ cán bộ giảng dạy nhiều kinh nghiệm, thống nhất chương trình đào tạo cho đến xây dựng cơ sở vật chất trường lớp, lắp đặt trang thiết bị dạy và học hiện đại, đồng bộ.

CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO

 • Sư phạm mầm non
 •  Văn thư - Lưu trữ
 • Công nghệ thông tin
 •  Tài chính – Ngân hàng
 •  Kế toán doanh nghiệp
 •  Xây dựng dân dụng và công nghiệp
 • Quản lý đất đai

 

 LIÊN KẾT ĐÀO TẠO

Stt Ngành đào tạo Đơn vị liên kết
1 Văn bằng 1 Luật

      Đại học Trà Vinh

2 Văn bằng 2 Luật
3 Liên thông từ Trung cấp, Trung cấp nghề lên Đại học Luật
4 Liên thông từ Trung cấp, Trung cấp nghề lên Đại học Kế toán
5 Liên thông từ Cao đẳng, Cao đẳng nghề lên Đại học Kế toán
6 Trung cấp Sư phạm mầm non

 Trung cấp Phương Nam

7 Trung cấp Quản lý đất đai

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 Số 3 - Đường số 3, KDC Kiến Phát,  Phường 6, TP Tân An, Tỉnh Long An

 Tel:  (84-72) 3524.579 -  3524.959    Fax: (84-72)3524.579

 E.mail: info@truongvietnhat.edu.vn

 Website: www.truongvietnhat.edu.vn

 Vào ngày 9/9/2011, trường trung cấp Việt - Nhật đã long trọng tiến hành "Lễ khai giảng năm học mới 2011 - 2012" tại số 3 đường số 3, Khu Dân cư Kiến Phát (phường 6, thành phố Tân An, tỉnh Long An). Đây là buổi lễ khai giảng đầu tiên, đánh dấu bước khởi đầu của trường trung cấp Việt - Nhật.

THẾ MẠNH
Được thành lập trên cơ sở hợp tác chặt chẽ giữa Đồng Tâm Group - một trong những doanh nghiệp hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất vật liệu xây dựng, sản xuất trang trí nội thất, kinh doanh và đầu tư bất động sản - và Tập đoàn giáo dục Aso Juku (Nhật Bản) cùng một số nhà đầu tư Nhật Bản khác, trường Trung cấp Việt - Nhật có điều kiện phát huy thế mạnh của mình trong việc giúp học sinh tiếp cận và làm quen với kỹ thuật công nghệ hiện đại, quy trình tổ chức, quản lý khoa học, dây chuyền sản xuất tiên tiến, tác phong công nghiệp và kỹ năng nghề nghiệp, gắn kết hơn giữa học và thực hành.

Trong thời gian học tập tại trường, học sinh không chỉ được trau đồi kỹ năng nghề nghiệp, trình độ ngoại ngữ, tin học và các kỹ năng mềm khác mà còn có cơ hội việc làm từ mối quan hệ hợp tác của nhà trường với 23 khu chế xuất và khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An cũng như các tỉnh lân cận để các doanh nghiệp sẵn sàng nhận học sinh về thực tập tay nghề, thực tập tốt nghiệp cũng như làm việc bán thời gian giữa các học kỳ. Học sinh hoàn thành khóa đào tạo sẽ được cấp bằng trung cấp chuyên nghiệp chính quy thuộc hệ thống văn bằng quốc gia và có thể học liên thông lên cao đẳng hoặc đại học. 4 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa các ngành có cơ hội du học tại Nhật Bản với kinh phí tài trợ từ Tập đoàn Aso và cơ hội du học với học phí ưu đãi cũng mở ra với các học sinh còn lại.

Trường trung cấp Việt - Nhật xác định phải luôn phấn đấu để xứng đáng là địa chỉ tin cậy, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và đào tạo nghề cho học sinh, sinh viên Long An và cả nước, làm hài lòng quý vị phụ huynh cũng như các doanh nghiệp sử dụng lao động


 • Trường Trung Cấp Việt - Nhật Long An
 • ĐC: Số 3, Đường số 3, KDC Kiến Phát, Phường 6, Tp.Tân An - Long An
 • ĐT: (84 - 72) 3524.579 - 3524.959
 • Fax: (84 - 72) 3524.579; Email: admin@truongvietnhat.edu.vn