Giao lưu bóng đá Nam và bóng đá Nữ với ĐCS Trường Chính Trị Long An

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên năm 2014 của Trường Trung cấp Việt – Nhật; Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 69 năm Cách Mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2014) và Lễ Quốc khánh 02/9/2014. Đồng thời nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, tạo sân chơi lành mạnh cho đoàn viên thanh niên giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết giữa hai cơ sở đoàn.

Chiều ngày 07/9/2014, BCH ĐCS Trường Trung cấp Việt – Nhật đã tổ chức buổi giao lưu bóng đá Nam và bóng đá Nữ với ĐCS Trường Chính Trị Long An, hoạt động này nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, đồng thời tạo điều kiện để cho đoàn viên hai Cơ sở đoàn gặp gỡ và giao lưu cùng nhau. Đến tham dự buổi giao lưu và cổ vũ, động viên tinh thần thi đấu cho các cầu thủ có các đồng chí đại diện BCH ĐCS Trường Trung cấp Việt – Nhật, đại diện BCH ĐCS Trường Chính Trị và các đoàn viên thanh niên thuộc hai đơn vị.

Với tinh thần tôn trọng và học hỏi lẫn nhau, trận bóng đá giao hữu giữa hai chi đoàn đã diễn ra trong không khí sôi nổi, hào hứng. Trước sự cổ vũ nhiệt tình đến từ các cổ động viên của cả hai chi đoàn, các cầu thủ đã thi đấu hết sức mình, cống hiến cho người xem những pha bóng hay và những đường chuyền đẹp mắt.

Sau những giờ phút căng thẳng, hồi hộp trên sân bóng, Đoàn viên của hai cơ sở đoàn đã đem đến cho Hội trường bầu không khí vui tươi và sôi động bởi các tiết mục múa, hát đơn, song ca được trình diễn từ đoàn viên của hai cơ sở đoàn.

Thông qua buổi giao lưu là cơ hội để tuổi trẻ thanh niên hai chi đoàn được giao lưu, học hỏi, nâng cao sức khỏe thể chất và tăng cường mối quan hệ hiểu biết lẫn nhau, thắt chặt tình đoàn kết trong công việc và trong hoạt động công tác Đoàn và phong trào thanh niên. Hy vọng rằng, sẽ còn nhiều hơn nữa những hoạt động chung mang tính chất tích cực để thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa các đoàn viên thanh niên của hai Cơ sở đoàn.

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi giao lưu

Đội bóng đá Nữ ĐCS Trường Chính Trị Long An

Đội bóng đá Nữ ĐCS Trường Trung cấp Việt - Nhật

Hai đội bóng đá Nữ (ĐCS Trường Trung cấp Việt - Nhật với ĐCS Trường Chính Trị Long An)

Các bạn đoàn viên hai Cơ sở đoàn tham gia trờ chơi

 


  • Trường Trung Cấp Việt - Nhật Long An
  • ĐC: Số 3, Đường số 3, KDC Kiến Phát, Phường 6, Tp.Tân An - Long An
  • ĐT: (84 - 72) 3524.579 - 3524.959
  • Fax: (84 - 72) 3524.579; Email: admin@truongvietnhat.edu.vn