Các hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Thiết thực chào mừng các hoạt động kỷ niệm 32 năm ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2014), chiều ngày 17/11/2014 tại Hội trường Trung cấp Việt – Nhật, Đoàn trường đã tổ chức hội diễn văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 với chủ đề “Tri ân thầy cô” qua 03 nội dung: “Hội diễn văn nghệ” – “Thiết kế thiệp” – “Làm báo tường”.

Trong những ngày qua, không khí sôi nổi, hào hứng và hăng say tập luyện văn nghệ chuẩn bị cho Hội diễn văn nghệ đã lan khắp toàn học viên, các tiết mục tham gia hội diễn năm nay khá phong phú về thể loại, được các đơn vị lựa chọn nội dung, trang phục, đạo cụ và luyện tập công phu, nghiêm túc. Bên cạnh đó những tờ báo tường, những tắm thiệp tri ân thầy cô đã được các Chi Đoàn thể hiện hết sức đẹp mắt và đầy ý nghĩa. Nhìn vào các tờ báo tường, những tắm thiệp có thể hình dung rằng tất cả tâm tư nguyện vọng của các em học đều thể hiện qua từng nét chữ, đường vẽ, những lời tâm sự đầy xúc động.

Qua hội thi này, nhằm ôn lại truyền thống "Tôn sư trọng đạo" đồng thời là dịp để Thầy - Trò của trường Trung cấp Việt – Nhật trao đổi những tâm tư, tình cảm, động viên nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ dạy và học, cùng xây dựng nhà trường ngày càng lớn mạnh.

Đây là một hoạt động truyền thống, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hoá văn nghệ của cán bộ giáo viên - công nhân viên và học sinh nhà trường trên cơ sở đó tạo tâm lý thoải mái để Thầy và trò trường Trung cấp Việt – Nhật bước vào một năm học với quyết tâm giành nhiều thắng lợi mới trong năm học 2014 – 2015.