ĐỒNG TÂM SHOP: "ĐẶT HÀNG TRỰC TUYẾN - TIỆN ÍCH TRAO TAY - RINH NGAY QUÀ TẶNG"

Nhân sự kiện website mua hàng trực tuyến Đồng Tâm Shop chính thức đi vào hoạt động, Đồng Tâm Group đã triển khai chương trình tặng quà dành riêng cho khách hàng đặt hàng online trên website: dongtamshop.com

 

Xem tiếp...

LỄ KHỞI CÔNG XÂY DỰNG CẦU CẢNG SỐ 2 - CẢNG QUỐC TẾ LONG AN - LỄ CÔNG BỐ XUẤT KHẨU LÔ HÀNG THỊT GÀ ĐẦU TIÊN ĐI NHẬT BẢN

Ngày 9/9/2017 đánh dấu một cột mốc mới trong lĩnh vực chăn nuôi và sản xuất gia cầm trong nước khi lần đầu tiên Việt Nam xuất khẩu được thịt gà sang thị trường Nhật Bản. Sự kiện Lô hàng này thuộc về Công ty TNHH Koyu & Unitek doanh nghiệp tiên phong tại Việt Nam đầu tư hoàn thiện chuỗi sản xuất khép kín từ chế biến thức ăn chăn nuôi đến sản phẩm thịt gà chế biến xuất khẩu. Lô hàng sẽ được xuất bến tại Cảng Quốc tế Long An dưới sự chứng kiến của lãnh đạo Chính Phủ, lãnh đạo Bộ NN&PTNT, đại diện đại sứ quán Nhật Bản, đại diện đại sứ quán Hà Lan, đại diện Tổng lãnh sự quán Vương Quốc Hà Lan, lãnh đạo Tp.HCM, Long An, Bình Dương, Bình Phước, đại diện lãnh đạo các doanh nghiệp xuất khẩu… sẽ là một bước ngoặt quan trọng khi thịt gà sạch của Việt Nam đã thuyết phục được thị trường khó tính như Nhật Bản, và là một hướng đi mới được Bộ NN&PTNT đánh giá rất cao về tiềm năng.

 

Xem tiếp...

WEBSITE MUA HÀNG TRỰC TUYẾN VẬT LIỆU XÂY DỰNG ĐẦU TIÊN TẠI VIỆT NAM

Nhân dịp chào mừng 72 năm ngày CMT8 thành công và Quốc khánh 2/9, Đồng Tâm Group chính thức đưa vào vận hành website mua hàng trực tuyến: www.dongtamshop.com và là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên trong ngành vật liệu xây dựng chính thức phát triển thêm kênh kinh doanh thương mại điện tử. 

Xem tiếp...

ĐỒNG TÂM GROUP: ĐỒNG HÀNH CÙNG GIẤC MƠ ĐẾN TRƯỜNG

Gần 50 năm hình thành và phát triển, Đồng Tâm Group không chỉ chú trọng đến việc phát triển sản xuất kinh doanh, mà còn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng xã hội, đặc biệt là chăm lo cho các em học sinh sinh viên vượt khó, hiếu học, Công ty đã và đang đồng hành, tiếp sức đến trường, giúp các em hiện thực hóa các ước mơ của mình, trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

 

Xem tiếp...

TƯNG BỪNG CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 48 NĂM NGÀY SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU ĐỒNG TÂM

Tháng 6 là khoảng thời gian mà những người “con” được “nuôi lớn” và “trưởng thành” trong đại gia đình Đồng Tâm luôn chờ đợi và tự hào nhất. Bởi tháng 6 ấy có một ngày đã trở thành dấu mốc lịch sử lưu giữ biết bao niềm đam mê của không ít thế hệ CB – CNV Đồng Tâm – “Tháng 6 Hai lăm Đồng Tâm mở hội”. Nhằm chào mừng sinh nhật lần thứ 48 của thương hiệu ( 25/6/1969 – 25/6/2017), Đồng Tâm Group đã tổ chức hàng loạt các hoạt động ý nghĩa trên toàn hệ thống.

 

Xem tiếp...


  • Trường Trung Cấp Việt - Nhật Long An
  • ĐC: Số 3, Đường số 3, KDC Kiến Phát, Phường 6, Tp.Tân An - Long An
  • ĐT: (84 - 72) 3524.579 - 3524.959
  • Fax: (84 - 72) 3524.579; Email: admin@truongvietnhat.edu.vn