LỄ KHAI GIẢNG LỚP LIÊN THÔNG ĐẠI HỌC LUẬT, KẾ TOÁN HÌNH THỨC ĐÀO TẠO TRỰC TUYẾN TỪ XA NĂM 2022

Trường Trung cấp Việt – Nhật được Ủy ban nhân dân tỉnh Long An ra quyết định thành lập vào ngày 03/03/2010, dựa trên sự hợp tác giữa Tập đoàn Đồng Tâm và Tập đoàn giáo dục Aso JuKu (Nhật Bản). Với mục tiêu “Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Long An”, trải qua hơn 10 năm phát triển, Trường Trung cấp Việt – Nhật đã liên kết với Trường Đại học Trà Vinh tổ chức đào tạo trên 5.000 học viên hiện là cán bộ, công viên chức đang công tác tại các xã/phường/thị trấn, doanh nghiệp và cơ sở giáo dục mầm non, tiểu học trên địa bàn tỉnh Long An và các vùng lân cận.

Thực hiện kế hoạch tuyển sinh, đào tạo năm 2022, ngày 11/11/2022 vừa qua, Trường Trung cấp Việt – Nhật phối hợp với Trường Đại học Trà Vinh đã tổ chức lễ khai giảng lớp liên thông đại học luật, kế toán hình thức đào tạo trực tuyến từ xa năm 2022 với sự tham gia của Thầy Trần Trọng Nhân-Hiệu trưởng trường Trung cấp Việt – Nhật, PGS.TS Nguyễn Văn Nguyện – Viện trưởng viện phát triển nguồn nhân lực và Ths. Nguyễn Thanh Thoại – Giáo đốc trung tâm đào tạo trực tuyến từ xa trường Đại học Trà Vinh, Thầy/ Cô phụ trách lớp và 65 sinh viên trúng tuyển cùng tham dự.

Tại buổi lễ khai giảng, Ths Nguyễn Thanh Thoại – Giám đốc trung tâm đào tạo trực tuyến từ xa trường Đại học Trà Vinh đã thông qua quyết định trúng tuyển đối với 65 sinh viên trúng tuyển ngành Luật, ngành Kế toán (liên thông từ trung cấp, cao đẳng và văn bằng 2)
Tại buổi lễ PGS.TS Nguyễn Văn Nguyện – Nguyện – Viện trưởng viện phát triển nguồn nhân lực trường Đại học Trà Vinh đã phát biểu chúc mừng đối với các tân sinh viên trúng tuyển và nghe phát biểu của thầy Trần Trọng Nhân – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt – Nhật.
— PGS.TS Nguyễn Văn Nguyện – Nguyện – Viện trưởng viện phát triển nguồn nhân lực trường Đại học Trà Vinh đã phát biểu chúc mừng —

— Thầy Trần Trọng Nhân – Hiệu trưởng Trường Trung cấp Việt – Nhật phát biểu tại lễ khai giảng —

Sinh viên cũng đã nghe Ths Nguyễn Thanh Thoại – Giám đốc trung tâm đào tạo trực tuyến từ xa trường Đại học Trà Vinh sinh hoạt quy chế đào tạo trực tuyến từ xa và hướng dẫn học trực tuyến.

— Sinh hoạt quy chế học tập —

Sau buổi lễ khai giảng, sinh viên các lớp đã bắt đầu các môn học đầu tiên theo kế hoạch đào tạo.

Trường Trung cấp Việt – Nhật cám ơn các Anh/ Chị sinh viên đã tham gia khóa học và rất mong các Anh/ Chị quan tâm để hoàn thành khóa học đúng kế hoạch đào tạo.

Trường cũng rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của Quý cơ quan, đơn vị và cá nhân đến các khóa học tiếp theo tại Trường Trung cấp Việt – Nhật.

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng:

Tags:

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.