Trường Trung cấp Việt – Nhật tổ chức kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2022)

🌷 Là người Việt Nam, ai cũng nhớ truyền thống tôn sư trọng đạo mà cha ông ta đã truyền dạy từ bao đời nay: “ Nhất tự vi sư, bán tự vi sư”, “Muốn sang thì bắc cầu Kiều/ Muốn con hay chữ thì yêu lấy thầy”
🌷 Sinh thời Cố thủ tướng Phạm Văn Đồng đã từng nói: “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, sáng tạo nhất trong các nghề sáng tạo”.
🌷 Có thể thấy sứ mạng cao cả mà những người thầy đang mang trên vai thật lớn lao và xã hội luôn biết ơn, tin tưởng và tôn vinh nghề giáo, tôn vinh những người thầy đang ngày đêm cần mẫn trong sự nghiệp Trồng người.
🌷 “Tri ân” – chỉ với hai chữ ngắn gọn ấy nhưng lại chứa đựng bao nhiêu tình cảm, lòng biết ơn, sự kính trọng mà biết bao thế hệ học sinh muốn gửi đến những người thầy, người cô đang ngày ngày miệt mài bên những trang giáo án vì những thế hệ học sinh.
🌼 Với ý nghĩa đó, ngày 18/11/2022, BCH Công đoàn Trường Trung cấp Việt – Nhật tổ chức buổi họp mặt ôn lại truyền thống kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2022). Tham dự buổi họp mặt có thầy Trần Trọng Nhân – Hiệu trưởng nhà trường cùng với toàn thể giáo viên của Trường.
🌼 Tại buổi họp mặt, cô Trịnh Hồng Thuyên – Chủ tịch công đoàn trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đôi lời chúc mừng, tặng quà đến giáo viên của trường.
🌟 Bên cạnh đó, Trường cũng nhận được những đoá hoa tươi thắm, phần quà ý nghĩa và những lời chúc đến từ Ban Lãnh đạo, Ban Điều hành Công ty Cổ phần Đồng Tâm. Trong suốt quá trình hoạt động, Trường luôn nhận được sự quan tâm, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất từ việc đầu tư trang thiết bị dạy học,cơ sở vật chất, chăm lo quyền lợi của thầy/cô giáo, học viên của Trường.
🌟 Thay mặt BGĐ công ty, BGH Nhà trường xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của Ban Lãnh đạo, Ban Điều hành đã luôn động viên và tạo điều kiện tốt nhất cho Trường hoạt động. Tập thể Trường Việt Nhật sẽ cố gắng thực hiện và hoàn thành chỉ tiêu tuyển sinh năm 2023.
🌿 Một số hình ảnh buổi họp mặt:
Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.