Thông tin Chung

Lương: Thỏa thuận

Địa điểm: Long An

Ngành nghề: An toàn lao động, Bảo hộ lao động, Hàng hải

Hạn nộp hồ sơ: 28/04/2023

Hình thức: Toàn thời gian

Cấp bậc: Cấp Quản lý

Kinh nghiệm: 03 năm

Ngày cập nhật: 24/03/2023

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

 1. Phát triển và cung cấp các chức năng An toàn sức khoẻ và môi trường của cảng, triển khai các chính sách, quy trình và hệ thống để cung cấp cho hoạt động kinh doanh HSE
 2. Duy trì cập nhật thông tin và kiến thức về những phát triển mới trong các tiêu chuẩn về Sức khỏe, An toàn và Môi trường cũng như các biện pháp Ngăn ngừa Tổn thất.
 3. Đại diện cho bộ phận HSE của Cảng cung cấp/phản hồi về các thông tin liên quan đến HSE để đảm bảo cán bộ công nhân viên và nhà thầu thấu hiểu về các mục tiêu và yêu cầu của Cảng.
 4. Kiểm tra các công trình xây dựng, hiện trường, cơ sở vật chất và hồ sơ kiểm soát để phát hiện các mối nguy tiềm ẩn gây ra tai nạn/sự cố, có hại đến sức khoẻ nghề nghiệp và tổn hại đến môi trường. Xác định các biện pháp khắc phục hoặc phòng ngừa và theo dõi để đảm bảo các biện pháp đã được thực hiện.
 5. Báo cáo các sự cố HSE cho Giám đốc An ninh An toàn và Ban quản lý cảng trong thời hạn quy định (Trong vòng 24h kể từ khi tai nạn xảy ra).
 6. Thực hiện điều tra các tai nạn sự cố để tìm ra nguyên nhân, đề xuất biện pháp khắc phục, phòng ngừa và theo dõi giám sát quá trình thực hiện nhằm ngăn ngừa sự cố tương tự. Lưu trữ các hồ sơ tài liệu an toàn sức khoẻ và môi trường.
 7. Hỗ trợ Trưởng phòng HSE hoàn thành các công việc theo từng thời điểm.
 8. Xác định các yêu cầu từ các bên liên quan và pháp luật hiện hành. Nhận diện các rủi ro và cơ hội trong tương lai có thể ảnh hưởng đến môi trường, sức khỏe và an toàn.
 9. Xây dựng Quy định về sức khỏe, an toàn và môi trường – HSE. Xây dựng kế hoạch đào tạo về nhận thức, tuân thủ môi trường, sức khỏe, an toàn.
 10. Ghi nhận, lưu trữ và quản lý các sự cố liên quan đến sức khỏe, an toàn và môi trường – HSE và cách thức giải quyết.
 11. Thực hiện các chương trình đào tạo thông qua trực tiếp hướng dẫn trong quá trình làm việc (on-the-job training), các hình thức hội thảo, họp nhóm hoặc online.
 12. Truyền thông các sự cố và cách thức giải quyết cho các bên liên quan cũng như hỗ trợ tư vấn trong hoạt động hàng ngày.
 13. Theo dõi và kiểm soát chi phí HSE và các lợi ích đi kèm; Đo lường và báo cáo hiệu quả HSE; Triển khai các chương trình xử lý sự cố khẩn cấp.

 

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

– Nam/Nữ tuổi từ 25 – 50

– Trình độ: Đại học, Cao đẳng các chuyên ngành Kỹ thuật, Hóa chất, Giao thông vận tải, Hàng Hải, An toàn vệ sinh lao động

– Có bằng lái xe B2 trở lên.

– 03 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Khai thác cảng hoặc ngành công nghiệp thiết bị nặng

– Có kinh nghiệm kiểm soát tính tuân thủ quy trình, quy định kiểm soát rủi ro và mối nguy liên quan đến An Ninh, An Toàn, Sức Khỏe, Môi Trưởng

QUYỀN LỢI

– Lương: theo năng lực cá nhân đóng góp (3P)

– Thưởng: Hiệu suất lao động, thưởng KPI tháng/ quý/ năm, thưởng dự án,…

– Các khoản phụ cấp và phúc lợi: khám sức khoẻ, ăn sáng, ăn trưa, ăn chay, nghỉ ngày sinh nhật, bảo hiểm tai nạn 24/24,…

– Công cụ làm việc: hệ thống quản lý ERP, IBPM, Microsoft Office 365, hệ thống quy trình quy định ISO, phương tiện di chuyển,…