220 CB.CNV Nhà máy Cọc và Bê Tông 620 tham gia huấn luyện “An toàn lao động” tại Trường Trung cấp Việt – Nhật

Thứ hai ngày 02/11/2020, Phòng Nhân sự DTG phối hợp cùng với Trường Trung cấp Việt – Nhật tổ chức khóa huấn luyện “An toàn lao động” cho 220 CB. كازينو حي CNV đang công tác và làm việc tại Nhà Máy Cọc và Bê Tông 620.

Dưới sự hướng dẫn nhiệt tình và thu hút của thầy Nguyễn Minh Trung, giảng viên có hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy về an toàn lao động, khóa huấn luyện đã diễn ra trong không khí vui vẻ, hứng khởi của CB.CNV. Đây là khóa huấn luyện rất cần thiết và không thể thiếu đối với CB. bwin sport CNV, đặc biệt là những CB. العاب اون لاين CNV làm công việc vận hành máy, giúp CB.CNV chủ động trước mọi tình huống, nâng cao môi trường làm việc an toàn cho bản thân và cho những người xung quanh.

Dưới đây là một số hình ảnh khóa huấn luyện “An toàn lao động” tại Trường Trung cấp Việt – Nhật