5 BƯỚC THAM GIA – RINH QUÀ CỰC CHẤT

Dù bạn học sinh, sinh viên hay đến các chuyên gia mỹ thuật, kiến trúc sư, nhà thiết kế, họa sỹ, …. nhưng bạn có chung một đam mê thiết kế, sáng tạo thì đây là cơ hội để các bạn thỏa sức đam mê, bay bổng với cuộc thi thiết kế Logo 55 năm chào mừng Ngày sáng lập thương hiệu Đồng Tâm (25/06/1969 – 25/06/2024).

Dongtam Group chào đón tất cả tác giả trên khắp mọi miền đất nước dự thi gửi tác phẩm dự thi đến hết ngày 09/09/2023. Bật mí 5 bước đơn giản để tham gia và rinh QUÀ cực chất.

•         Bước 1: Gửi tác phẩm qua mail: marketing@dongtam.com.vn.
  •         Bước 2: Liên hệ Ban Tổ chức để xác nhận số lượng tác phẩm
  •         Bước 3: Like Fanpage Dong Tam Group
  •       Bước 4: Kêu gọi tương tác cho các tác phẩm của mình trên Fanpage Dongtam Group
  •         Bước 5: Theo dõi kết quả Cuộc thi trên Website & Fanpage Dongtam Group

Nào! Hãy cùng sáng tạo chất riêng, khẳng định bản thân và chiến thắng cuộc thi nhé!

Xem thông tin chi tiết về cuộc thi tại: tại đây

Comment hoặc inbox Fanpage Dongtam Group để được giải đáp thắc mắc.