BAN GIÁM KHẢO VÀ 5 TIÊU CHÍ CHẤM ĐIỂM TÁC PHẨM ĐẠT GIẢI TÁC GIẢ DỰ THI CẦN PHẢI NHỚ

Tại Cuộc thi thiết kế logo 55 năm, BTC vinh dự mời được Hội đồng ban giám khảo gồm 5 thành viên. Trong số đó có hai Giám khảo chuyên môn trong lĩnh vực thiết kế mỹ thuật, thiết kế sáng  tạo đến từ các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam; cùng  và Ban giám khảo danh dự gồm các lãnh đạo cấp cao của Dongtam Group. Để chinh phục 5 vị giám khảo, các tác giả dự thi phải hoàn thành xuất sắc 5 tiêu chí của cuộc thi.

1.             Ý tưởng thiết kế: Thể hiện được chủ đề cuộc thi. Phù hợp với thuần phong, mỹ tục của Việt nam
  2.             Tính độc đáo,sáng tạo: Khác biệt, ấn tượng và ý nghĩa slogan “Vì cuộc sống tươi đẹp”.
  3.             Nhận diện thương hiệu: Bên cạnh đó phải đảm bảo quy tắc về màu sắc, đường nét, bố cục,… có sự tương quan với logo Dongtam Group.
  4.             Sự chuyên nghiệp, chỉnh chu: các tác giả phải phối màu sắc hài hòa, bố cục hợp lý, độ phân giải & hệ màu hiển thị
  5.             Tính ứng dụng cao: Thuận lợi cho việc in ấn, đắp nối, gia công trên nhiều chất liệu khác nhau như: nhựa, kim loại…

Xem thông tin chi tiết về cuộc thi tại: tại đây

Comment hoặc inbox Fanpage Dongtam Group để được giải đáp thắc mắc.