BẾ GIẢNG LỚP BỒI DƯỠNG NGHIỆP VỤ QLNN NGẠCH CHUYÊN VIÊN KHÓA 2

Ngày 17/10/2022, Trường Trung cấp Việt – Nhật phối hợp với Trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TPHCM đã tổ chức lễ bế giảng lớp Bồi dưỡng nghiệp vụ QLNN ngạch chuyên viên khóa 2 tại trường Trung cấp Việt – Nhật; khóa bồi dưỡng diễn ra từ ngày 10/8/2022 đến 25/9/2022 với sự tham gia của 160 học viên.

Kết quả có 100% Anh/ Chị học viên đã hoàn thành khóa học và được cấp chứng chỉ; trong đó, 147 Anh/Chị đạt kết quả loại Giỏi (chiếm tỉ lệ 92%) và 16 học viên được khen thưởng có thành tích trong học tập và xây dựng tập thể lớp.

Tại buổi lễ bế giảng, Ban tổ chức đã thông qua Báo cáo tổng kết khóa học và nghe phát biểu của lãnh đạo Trường Trung cấp Việt – Nhật, lãnh đạo trường Cán bộ Quản lý Giáo dục TP.HCM và phát biểu của đại diện học viên.

Trường Trung cấp Việt – Nhật cám ơn các Anh/ Chị học viên đã tham gia khóa bồi dưỡng và rất mong tiếp tục nhận được sự quan tâm của Quý cơ quan, đơn vị và cá nhân đến các khóa học tiếp theo tại Trường Trung cấp Việt – Nhật.

Một số hình ảnh lễ bế giảng:

Thầy Trần Trọng Nhân – Hiệu trưởng trường Trung cấp Việt – Nhật phát biểu

Thầy Lê Đình Huấn – Đại diện trường Cán bộ quản lý giáo dục TPHCM phát biểu

Trao chứng chỉ bồi dưỡng ngạch chuyên viên cho Anh/ Chị học viên

Ban cán sự lớp tặng hoa cám ơn lãnh đạo trường Trung cấp Việt – Nhật và trường Cán bộ quản lý giáo dục TPHCM