BUỔI LÀM VIỆC CỦA TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT – NHẬT VÀ TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỒNG THÁP

         Chiều ngày 19/07/2023, Trường Trung cấp Việt – Nhật do Ông Trần Trọng Nhân – Hiệu Trưởng, làm Trưởng đoàn đã đến thăm và làm việc tại Trường Đại học Đồng Tháp. 

         Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Trường Trung cấp Việt-Nhật, có ThS. Cao Dao Thép – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Trần Thụy Như Phượng, Phó Giám đốc Trung tâm Liên kết đào tạo – Bồi dưỡng nghề; ThS. Lê Quang Minh, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Ngoại ngữ và Tin học và các đơn vị chuyên môn liên quan của Trường Đại học Đồng Tháp tham dự. 

         Trong chương làm việc, đại diện hai đơn vị đã giới thiệu, chia sẻ thông tin, đề xuất các hoạt động hợp tác cụ thể trong tương lai về phối hợp tư vấn tuyển sinh sau đại học, liên kết đào tạo trình độ đại học/ cao đẳng hình thức vừa làm vừa học; các lớp bồi dưỡng ngắn hạn (sư phạm, ngoài sư phạm, tin học, ngoại ngữ,…). 

         Sau khi trao đổi các nội dung, chia sẻ tiềm lực giữa hai Trường, kết thúc buổi làm việc, hai đơn vị đã định hướng một số nội dung phối hợp. Các đơn vị chuyên môn của hai bên sẽ tiếp tục phối hợp để triển khai thực hiện các nội dung cụ thể trong thời gian tới. 

         Một số hình ảnh buổi làm việc:  Quang cảnh chương trình 

ThS. Cao Dao Thép – Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Đồng Tháp phát biểu 

Ông Trần Trọng Nhân – Hiệu Trưởng, Trường TC Việt – Nhật (Long An) phát biểu 

Ảnh lưu niệm trong chương trình 

 

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *