Cảng Quốc tế Long An bổ nhiệm Tân Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Ngày 13/11/2021, tại Văn phòng đại diện Đồng Tâm Group đã diễn ra lễ công bố quyết định bổ nhiệm ông Võ Quốc Huy đảm nhiệm vị trí Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Cảng Long An (một đơn vị liên kết của Đồng Tâm Group).

Ông Võ Quốc Huy sinh năm 1991, đã từng học tập và làm việc tại nước ngoài. Với kiến thức và kinh nghiệm thực tế trong thời gian công tác, sau khi gia nhập Đồng Tâm Group ông Võ Quốc Huy trải qua nhiều vị trí khác nhau: Trợ lý Chủ tịch HĐQT, Trưởng phòng Kiểm soát Nội bộ, Giám đốc Công ty TNHH MTV Thương mại Đồng Tâm, Giám đốc Điều hành Kinh doanh Đồng Tâm Group, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Cảng Long An.

Với sự cố gắng và nỗ lực trong quá trình làm việc, ông Võ Quốc Huy đã nhận được sự tin tưởng giới thiệu và chuyển giao của ông Châu Văn Huỳnh – nguyên là Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Cảng Long An, để tập trung cho công tác điều hành hoạt động của Cảng trong giai đoạn tăng tốc sắp tới.

Ông Nguyễn Văn Hùng – TV. HĐQT, Tổng Giám đốc Đồng Tâm Group (bên trái) trao tặng hoa chúc mừng cho ông Võ Quốc Huy.

Trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 có diễn biến phức tạp vừa qua, Cảng Quốc tế Long An triển khai nhiều biện pháp nhằm đảm bảo tạo vành đai xanh chống Covid, đảm bảo hoạt động khai thác hàng hóa tại cảng được diễn ra thông suốt, liên tục.

Bên cạnh mặt hàng điện gió, Cảng duy trì khai thác hoạt động 24/24 đảm bảo chuỗi cung ứng hàng hóa không bị đứt gãy ngay cả trong tâm điểm của Đại dịch Covid-19, giúp khách hàng tháo gỡ điểm nghẽn khi các cảng khu vực Tp. سباق الأحصنة HCM rơi vào tình trạng ùn ứ. طريقة لعبة القمار

Thiết bị điện gió tại Cảng Quốc tế Long An

Xác định mục tiêu đưa Cảng Quốc tế Long An trở thành một Cảng biển đa năng, hiện đại, là đầu mối tập kết, giao thương, xuất nhập khẩu hàng hóa cho khu vực ĐBSCL, tạo tiền đề thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương nói riêng, khu vực phía Nam nói chung. Khi nhận quyết định bổ nhiệm vị trí mới, ông Võ Quốc Huy đã cam kết cùng với TV.HĐQT, Ban TGĐ nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực, phấn đấu không ngừng, cầu thị, nghiêm túc lắng nghe những kiến nghị, đề xuất của người lao động, cùng nhau phối hợp chặt chẽ, có hiệu quả, củng cố niềm tin và sự ủng hộ của CB.CNV, sự đồng hành của Khách hàng, Đối tác. Bên cạnh đó, Tân Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Cảng Long An cũng gửi lời cảm ơn đến các Thành viên HĐQT, BKS, Ban TGĐ các thời kỳ đã góp sức xây dựng Công ty có được nền tảng như hôm nay. ربح مجاني

Đồng Tâm Group

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *