🎉🎉🎉 CHÀO ĐÓN LÃNH ĐẠO TRƯỜNG ĐẠI HỌC TRÀ VINH ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT – NHẬT 🎉🎉🎉
💐 Chiều ngày 10/3/2023, Trường Trung cấp Việt – Nhật đã vinh hạnh chào đón PGS.TS. Nguyễn Văn Nguyện – Hiệu trưởng Trường Kinh tế, Luật, PGS.TS. Nguyễn Thái Sơn – Viện trưởng Viện Phát triển nguồn nhân lực, Ths Lương Hoàng Phong – Phó viện trưởng Viện Phát triển nguồn nhân lực, Ths. Võ Xuân Hòa – Phó Giám đốc Trung tâm Đào tạo đến thăm và làm việc tại Trường Trung cấp Việt – Nhật.
💐 Tại buổi làm việc, hai trường đã trao đổi về các nội dung liên quan đến công tác tuyển sinh, đào tạo các lớp liên kết hệ vừa làm vừa học, hệ từ xa tại Trường Trung cấp Việt – Nhật.
💐 Kết thúc buổi làm việc, lãnh đạo Trường đại học Trà Vinh đã đi tham quan các phòng học cũng như cơ sở vật chất của nhà trường.
🌺 Một số hình ảnh: