🌼 CHÀO ĐÓN ÔNG NAKAGAWA HIDEHIKO, ÔNG OKUNO CHIAKI ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC TẠI TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT – NHẬT 🌼
🔖 Chiều ngày 08/3/2023, Trường Trung cấp Việt – Nhật đã vinh hạnh chào đón ông Nakagawa Hidehiko, ông Okuno Chiaki đến thăm và làm việc tại Trường Trung cấp Việt – Nhật.
🔖 Tại buổi làm việc, ông Trần Trọng Nhân – Hiệu trưởng nhà trường đã giới thiệu sơ lược về các chuyên ngành đào tạo của nhà trường; các bên đã thảo luận, trao đổi về các nội dung như: công tác tuyển sinh, công tác đào tạo trong thời gian tới của Trường Trung cấp Việt – Nhật.
🔖 Sau đó, Ông Nakagawa Hidehiko, Ông Okuno Chiaki đã đi tham quan các phòng học cũng như cơ sở vật chất của nhà trường.
🌿 Một số hình ảnh buổi tham quan: