Chiêu sinh khóa học đặc biệt “Nghề nhân sự thực chiến”

Trường Trung cấp Việt – Nhật kính gởi đến Anh/Chị/Em thông tin khóa học đặc biệt “Nghề Nhân sự thực chiến” với sự liên kết đào tạo giữa Trường Trung cấp Việt – Nhật và Trung tâm Đào tạo Nhân sự BCC.

*** Sau khóa học Anh/Chị/Em sẽ nhận được 09 giá trị sau:

1. Bức tranh toàn diện cho nhà quản lý nhân sự xuất sắc.

2. Áp dụng hiệu quả các quy trình, biểu mẫu, công cụ và phương pháp vào công tác quản lý nhân viên tại Doanh nghiệp.

3. Tự tin điều chỉnh, thích nghi các công việc liên quan đến nhân viên cho phù hợp với thực tế tại Doanh nghiệp.

4. Nâng cao năng lực quản lý nhân viên. ربح فلوس

5. Biết cách đánh giá hiệu quả các công tác quản lý nhân sự. موقع رهان كرة القدم

6. Xây dựng kế hoạch & ngân sách tuyển dụng hàng năm cho doanh nghiệp.

7. Xây dựng & áp dụng quy trình đào tạo trong doanh nghiệp.

8. Xây dựng kế hoạch hoạt động truyền thông nội bộ. تعليم البوكر

9. Biết cách tính lương và xử lý các vấn đề, thắc mắc về tiền lương của nhân viên Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

Hotline: 0932.448.348

Website: www.truongvietnhat.edu.vn