Đồng Tâm Group đào tạo kiến thức an toàn giao thông cho nhân viên lái xe

Gần 150 nhân viên lái xe thuộc các nhà máy, chi nhánh miền Nam của Tập đoàn Đồng Tâm tham gia lớp đào tạo kiến thức ATGT.

Mới đây, ngày 12/6, tại văn phòng đại diện Tập đoàn Đồng Tâm đã tổ chức chương trình đào tạo kiến thức ATGT cho gần 150 nhân viên lái xe thuộc các nhà máy, chi nhánh khu vực miền Nam.

Tại đây, Thượng uý Đặng Thị Mỹ Duyên, cán bộ tuyên truyền Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt – công an TP.HCM chia sẻ kiến thức về luật giao thông đường bộ, cùng các quy định giao thông đường bộ khác.

Ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Group chia sẻ về vai trò, trách nhiệm và tác phong của nhân viên lái xe.

Bên cạnh đó là những kỹ năng, kinh nghiệm, văn hóa xử lý tình huống khi tham gia giao thông. Đây là những nội dung rất thiết thực giúp bảo đảm an toàn cho người lái xe và cả cộng đồng xã hội.

Các nội dung được Thượng úy Mỹ Duyên thảo luận dựa trên các tình huống thực tế, thông qua việc giải đáp thắc mắc của nhân viên lái xe về quy định giao thông đường bộ hiện hành. لعبة مباشر Buổi chia sẻ trở nên sinh động, sôi nổi, nhận được sự tương tác tích cực từ các nhân viên lái xe. بيت 365

Ông Võ Quốc Thắng, Chủ tịch HĐQT Đồng Tâm Group cũng đã chia sẻ vai trò, trách nhiệm và tác phong của nhân viên lái xe.

Thượng uý Đặng Thị Mỹ Duyên – Cán bộ tuyên truyền Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ, đường sắt – Công an TP. مراهنات سباق الخيل HCM chia sẻ chia sẻ kiến thức về Luật Giao thông đường bộ.

Theo ông Thắng, mỗi nhân viên lái xe sẽ là một hình ảnh đại diện cho thương hiệu Đồng Tâm, nâng cao ý thức văn hóa khi tham gia lưu thông, góp một phần tạo môi trường giao thông an toàn, văn minh.

Ông Thắng nhấn mạnh, ATGT luôn là một vấn đề lớn được toàn xã hội quan tâm. Cùng với sự phát triển của kinh tế, đời sống người dân được nâng cao đã thúc đẩy số lượng phương tiện cơ giới đường bộ đặc biệt là xe ô tô gia tăng một cách nhanh chóng.

Thông qua chương trình đào tạo, Đồng Tâm Group mong muốn giúp nâng cao văn hóa, ý thức và kỹ năng của đội ngũ nhân viên lái xe khi tham gia giao thông.

Qua đó góp phần cùng với các cơ quan chức năng, chính quyền và toàn xã hội xây dựng một văn hóa giao thông an toàn tại Việt Nam.

Theo atgt.vn

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *