Đồng Tâm Group được bình chọn “Gian hàng đẹp – Quy mô – Ấn tượng” tại Vietbuild Tp.HCM tháng 6.2022

Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm trước, tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild Tp.HCM 2022 diễn ra tại Trung tâm triển lãm Hội nghị Quốc tế Việt Nam Visky Expo với vị trí đắc địa từ số 255 đến số 454 khu A1 (gần cổng C đường số 5, đối diện trường Saigon Tech), từ ngày 22/6 đến ngày 26/6/2022, Đồng Tâm Group (DTG) tiếp tục giới thiệu đến khách hàng các dòng sản phẩm mới, cao cấp, khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường Vật liệu xây dựng (VLXD).

Đại diện Đồng Tâm Group (số 11 tính từ trái sang) nhận hoa và kỷ niệm chương từ Ban tổ chức chương trình. مراهنات كرة القدم اليوم

Cũng ngay tại buổi lễ khai mạc sự kiện Triển lãm, Đồng Tâm Group đã vinh dự được bình chọn là “Gian hàng đẹp – Quy mô – Ấn tượng”.

Là thương hiệu VLXD có uy tín, bề dày lịch sử hơn 50 năm, đạt danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao suốt 24 năm, Top 5 thương hiệu Vật liệu Xây dựng Uy tín 4 năm liền từ 2019-2022, cùng nhiều danh hiệu giải thưởng khác, được ưa chuộng tại thị trường trong nước & quốc tế, tại đợt Triển lãm này, DTG tự tin giới thiệu đến khách hàng, đối tác, giới kiến trúc sư, giới xây dựng… những dòng sản phẩm có tính năng vượt trội.

Ra mắt vào giữa tháng 6.2022, bộ sưu tập (BST) Vàm Cỏ – Dấu ấn phương Nam chính là “điểm nhấn” không thể bỏ qua trong dòng gạch vân đá. Nếu Vàm Cỏ Tây gây ấn tượng bởi các đặc đính chống trầy xước hoàn hảo thì Vàm Cỏ Đông lại mang đến nét sang trọng, đẳng cấp. Bên cạnh đó là sự góp mặt của BST gạch vân gỗ Wood có bề mặt hoa văn rõ nét. العاب لربح المال الحقيقي Chạm tay vào sản phẩm, người dùng sẽ cảm nhận được tức thì từng sớ vân có độ gồ như sợi vân gỗ tự nhiên. بينجو العاب

Đặc biệt, sau khi khẳng định chất lượng trên thị trường với ngói màu, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm đẳng cấp hơn, phù hợp xu hướng kiến trúc hiện đại, Đồng Tâm mạnh dạn cho ra đời dòng ngói tráng men cao cấp Titan có cấu tạo từ khung xương ceramic, bề mặt ngói được phủ lớp men màu giúp ngói có màu sắc đa dạng, chất lượng vượt trội hơn so các loại ngói đất sét nung thông thường hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tối ưu khi hoàn thiện công trình của mình.

Từ sự phong phú, bắt nhịp với xu hướng thị trường đã nói trên, khách đến tham quan cụm gian hàng của DTG sẽ được trải nghiệm không gian thiết kế ấn tượng, độc đáo, sản phẩm trưng bày đa dạng thuộc hệ sinh thái DTG từ gạch porcelain, gạch ceramic, gạch bông, gạch kính cho đến thiết bị sứ vệ sinh cao cấp, sơn nước, cửa nhựa, cửa nhôm, keo dán gạch, bột chà ron,… Được tư vấn về các phong cách kiến trúc hiện đại, thiết thực, mang tính ứng dụng cao cho mọi công trình. Ngoài ra, còn có những phần quà lưu niệm thật hấp dẫn đang chờ đón tất cả khách tham quan.

Một số hình ảnh đại diện DTG trao đổi, tư vấn cho khách tham quan tại Triển lãm:

Một số hình anh gian hàng Đồng Tâm tại triển lãm:

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Tp.Hồ Chí Minh năm 2022 diễn ra từ 8h30 – 18h00, từ ngày 22/6 đến hết ngày 26/6/2022.

Địa chỉ: Trung tâm triển lãm Hội nghị Quốc tế Việt Nam Visky Expo: Lô 44 Công viên phần mềm Quang Trung, Phường Tân Thới Hiệp, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Mọi thông tin, thắc mắc cần hỗ trợ, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua:
Hotline: 1900 63 65 65
Website: www.dongtam.com.vn – www.dongtamshop.com