Đồng Tâm Group khai trương trung tâm trưng bày, giới thiệu sản phẩm mới tại TP.HCM

[Báo Đầu Tư] Nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 53 năm sáng lập thương hiệu Đồng Tâm (1969 – 2022), cùng với rất nhiều hoạt động sôi nổi của các đơn vị trên cả nước.

Ngày 14/7/2022, tại địa chỉ số 9 đường Hải Thượng Lãn Ông, phường 10, Quận 5, TP. لعبه بينجو HCM, Đồng Tâm Group (DTG) chính thức ra mắt Trung tâm trưng bày và giới thiệu sản phẩm. كيفيه لعب البوكر

Tọa lạc ngay trên tuyến đường Hải Thượng Lãn Ông sầm uất, giáp với Đại lộ Võ Văn Kiệt, Trung tâm trưng bày mới của ĐTG với không gian rộng rãi, các sản phẩm phong phú: Gạch Porcelain và Ceramic, Gạch bông, Gạch kính, cho đến Ngói màu, ngói tráng men, cửa nhôm, cửa nhựa uPVC, sơn nước, thiết bị vệ sinh, các sản phẩm hỗ trợ như: keo dán gạch, bột chà ron…

Đồng Tâm Group mong muốn giới thiệu đến khách hàng hệ sinh thái vật liệu xây dựng phong phú và đa dạng. Trong đó hơn 300 mẫu gạch mới sở hữu nhiều tính năng nổi bật như kháng khuẩn, siêu bóng, chống trầy xước tối đa… cùng với đó là những dòng sản phẩm mới ra mắt của Đồng Tâm: Bộ sưu tập gạch vân đá tự nhiên Vàm Cỏ Đông – Vàm Cỏ Tây, các dòng vân đá cao cấp mang nhãn hiệu Deluxe, Fame, Rome, Victoria…

Bộ sưu tập gạch vân gỗ Wood tái hiện sống động từng sớ gỗ một cách chân thật; dòng thiết bị vệ sinh Pearl với các phiên bản cải tiến; ngói sứ tráng men cao cấp Titan,…

Sản phẩm đa dạng, mẫu mã phong phú cùng lợi thế vị trí, Trung tâm trưng bày sản phẩm của Đồng Tâm tại Quận 5 – TP.HCM hứa hẹn trở thành điểm đến hấp dẫn, thu hút sự quan tâm của khách hàng đang có nhu cầu tư vấn vật liệu xây dựng chất lượng, uy tín.

Nhân dịp khai trương, ông Võ Quốc Huy, Giám đốc Điều hành Kinh doanh Đồng Tâm Group chia sẻ, các trung tâm trưng bày sản phẩm đặt  yêu cầu cho đội ngũ Đồng Tâm tính toán sắp xếp khoa học, tinh tế với mong muốn trở thành cầu nối mang đến cho khách hàng những khám phá, trải nghiệm tốt nhất về sản phẩm; những cảm xúc chân thật về không gian sống lý tưởng.

Qua đó, giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp cho mái ấm, công trình của mình. الكزينو Bên cạnh đó, Đồng Tâm Group cam kết không ngừng nghiên cứu và cải tiến những sản phẩm chất lượng, an toàn, phù hợp xu hướng vật liệu xanh, thân thiện môi trường, đáp ứng nhu cầu ngày càng phong phú, đa dạng của người tiêu dùng, nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam.

Trải qua lịch sử hình thành và phát triển hơn 53 năm, Đồng Tâm Group đã tạo được chỗ đứng vững chắc trên thị trường, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng, trang trí nội – ngoại thất.

Không dừng lại ở đó, DTG tiếp tục củng cố, phát triển lấy lĩnh vực cốt lõi làm động lực phát triển… đồng thời tập trung không ngừng mở rộng quy mô, sản xuất, hoạt động các nhà máy, nâng tầm Công ty lên vị thế khu vực đưa sản phẩm Đồng Tâm đến với người tiêu dùng khắp thế giới.

Tất cả mọi nỗ lực của Đồng Tâm Group đều hướng đến một sứ mệnh quan trọng: “Vì cuộc sống tươi đẹp”.

Nguồn: Báo Đầu tư

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *