Đồng Tâm Group ra mắt giao diện website thương mại điện tử dongtamshop mới

Nhằm tối ưu trải nghiệm của khách hàng trên trang thương mại điện tử dongtamshop. Đồng Tâm Group đã cải tiến giao diện website, hiện đại, gần gũi, thân thiện với người dùng và dự kiến đưa vào sử dụng ngày 18/4/2022.

Với mục tiêu để dongtamshop trở thành website thương mại điện tử chất lượng đáp ứng nhu cầu là nơi mua sắm, cung cấp đầy đủ các sản phẩm và tiện ích đến khách hàng trong lĩnh vực vật liệu xây dựng & trang trí nội – ngoại thất, phù hợp với xu thế chuyển đổi số 4.0. Dongtamshop đã cải tiến mới về giao diện, các ngành hàng được sắp xếp hiển thị khoa học trên giao diện chính, tạo sự thuận tiện cho khách hàng, đối tác khi tìm kiếm thông tin và hình ảnh sản phẩm. كازينو اون لاين

Việc hiển thị ngành hàng khoa học, nhóm sản phẩm chọn lọc tiêu biểu nhằm mang đến những trải nghiệm mới mẻ, tiện ích cho người sử dụng. Bên cạnh đó tốc độ tải trang được tối ưu giúp việc tìm kiếm thông tin được nhanh chóng, website cũng được tối ưu hóa đa thiết bị như website, di động, máy tính bảng…. Hình ảnh không gian phối ghép phong phú mang tính thực tế cao nên khách hàng có thể đưa ra những sự lựa chọn, concept riêng cho ngôi nhà ngay khi tham quan sản phẩm tại website.

Thông thường với các sản phẩm cần số dự toán về khối lượng như gạch ốp lát, keo dán gạch, bột chà ron…, thường làm mất của khách hàng không ít thời gian vì không ước tính được số liệu chính xác. بلاك جاك Đó là lý do để bộ công cụ ước tính trên dongtamshop được nghiên cứu và điều chỉnh, đúng nhất với số liệu sản phẩm cần sử dụng. كيفية لعب لعبة بينجو Tính năng ưu việt này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí một cách tối ưu nhất khi mua sắm các loại vật liệu xây dựng, hạn chế phát sinh do quá trình sử dụng thừa hay thiếu sản phẩm.

Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ khách hàng nhanh chóng cũng là một trong những yếu tố được chú trọng trên website dongtamshop, nhằm gia tăng trải nghiệm trong hành trình mua hàng. Theo đó, mọi câu hỏi và thắc mắc cần hỗ trợ về sản phẩm, Bộ phận CSKH sẽ hỗ trợ khách hàng qua tư vấn, giải đáp trực tuyến cho từng khách hàng, tương tác, tư vấn và hỗ trợ 1:1 luôn sẵn sàng với đa dạng phương thức kết nối: Messenger, Zalo, Hotline,… đầy đủ thông tin tại website, đáp ứng nhu cầu của khách hàng nhanh chóng và thân thiện.

Song song với việc phát triển những dòng sản phẩm mới với ưu đãi hấp dẫn, vượt trội, việc đẩy mạnh hệ thống công nghệ thông tin và hệ thống giao dịch trực tuyến là một trong những nhiệm vụ quan trọng đã, đang và sẽ được chú trọng nhằm mang lại sự đơn giản và thuận tiện cho khách hàng khi thực hiện giao dịch online tại website thương mại điện tử dongtamshop.

Lần cải tiến giao diện website này cũng là tiền đề để dongtamshop  không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ, tối ưu hóa tốc độ chuyển đổi để phù hợp với xu hướng chuyển đổi số trong thời đại công nghệ mới.

Phòng Marketing Đồng Tâm Group

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *