Đồng Tâm Group trao tặng 1000 kit xét nghiệm Covid-19 cho hai xã thuộc huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Đầu tháng 8/2021, trong tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid-19 tại Long An nói chung và các xã thuộc huyện Cần Giuộc nói riêng, Đồng Tâm Group đã trao tặng 1000 kit xét nghiệm Covid-19 với tổng giá trị 200 triệu đồng cho Trạm Y tế hai xã Phước Vĩnh Đông và Tân Tập để hỗ trợ công tác phòng chống dịch tại địa phương.

Đại diện Đồng Tâm Group trao tặng kit xét nghiệm có ông Lê Minh Tâm – Giám đốc Điều hành Khối Bất động sản, Tổng Giám đốc Công ty Phát triển Đô thị Cảng Long An, ông Lưu Đức Thuận – Trưởng phòng Phát triển Quỹ đất. بلاك جاك كازينو Tại xã Phước Vĩnh Đông, ông Lê Minh Tâm và ông Lưu Đức Thuận đã trao tặng 500 kit xét nghiệm Covid-19 cho bà Đặng Thị Anh Chi – Trưởng Trạm Y tế xã với sự chứng kiến của bà Võ Thị Như Thảo – Chủ tịch UBND Xã. Tại xã Tân Tập, đại diện Đồng Tâm Group đã trao tặng 500 kít xét nghiệm Covid-19 cho bà Nguyễn Thị Xuân Nguyên – Phó trưởng Trạm Y tế xã với sự chứng kiến của ông Nguyễn Tấn Phục – Bí thư Đảng Ủy xã và ông Nguyễn Hoàng Xuân Vũ – Chủ tịch UBND xã.


Đại diện Đồng Tâm Group trao tặng 500 kit xét nghiệm Covid-19 cho Trạm Y tế xã Phước Vĩnh Đông. تعليم لعبة بوكر

Đại diện Đồng Tâm Group trao tặng 500 kit xét nghiệm Covid-19 cho Trạm Y tế xã Tân Tập. لعبة البوكر مجانا

Là một doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện Cần Giuộc với khu liên hợp 4 dự án: Khu Công nghiệp Đông Nam Á Long An, Khu dịch vụ Công nghiệp Đông Nam Á Long An, Khu Đô thị Đông Nam Á Long An và Cảng Quốc tế Long An. Bên cạnh việc tập trung vào các hoạt động kinh doanh, Đồng Tâm Group còn luôn quan tâm, đồng hành cùng chính quyền địa phương trong công tác chăm lo cho đời sống của người dân, đặc biệt là trong bối cảnh khó khăn do dịch bệnh như hiện nay.

Đồng Tâm Group

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *