Đồng Tâm Group trao tặng gần 60 suất học bổng cho các em học sinh khó khăn tại Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 7/10/2021, Đồng Tâm Group phối hợp cùng Hội khuyến học Quận 6 đã trao tặng gần 60 suất học bổng trị giá hơn 100 triệu đồng đồng cho đại diện Hội khuyến học của các phường trên địa bàn quận.

Tình hình dịch bệnh Covid-19 vẫn còn tiềm ẩn nhiều rủi ro, Tp. Hồ Chí Minh vẫn phải tuân thủ các quy định về giãn cách và đảm bảo an toàn của Chính phủ, nhưng để các suất học bổng này kịp thời đến đến tay các em học sinh, sinh viên, tạo điều kiện cho các em bước vào năm học mới, Hội khuyến học Quận 6 cùng Đồng Tâm Group đã quyết định phối hợp với Hội khuyến học các phường trên địa bàn quận để trao các suất học bổng này đến tận nhà các em.

Đây là các suất học bổng khuyến tài 1&1 cho các em sinh viên, học sinh thuộc hộ nghèo, hộ cận nghèo và đặc biệt là các em mồ côi cha hoặc mẹ vì Covid. لعبة ضومنه اون لاين للايفون Với học bổng khuyến tài 1&1 của Hội khuyến học Quận 6, các em học sinh, sinh viên sẽ được hỗ trợ chăm lo đến hết cấp học của mình. Không dừng lại ở đó, nếu các em có mong muốn tiếp tục học lên các cấp cao hơn Hội cũng sẽ tiếp tục tạo điều kiện chăm lo cho các em. لعبة سباق الخيل

Là một doanh nghiệp hoạt động đa lĩnh vực như vật liệu xây dựng, trang trí nội – ngoại thất, đầu tư khu công nghiệp, cảng biển, logistics,… ngoài việc tập trung phát triển sản xuất, kinh doanh Đồng Tâm Group trong hơn 30 năm qua luôn quan tâm đến các hoạt động khuyến học, khuyến tài với hàng chục nghìn suất học bổng và quà tặng đã được trao đến tận tay các em học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn trên cả nước.

Đại diện Bộ phận Truyền thông Đồng Tâm Group (bìa trái) trao tặng các suất học bổng đến đại diện Hội khuyến học các phường trên địa bàn Quận 6.


Đại diện Bộ phận Truyền thông Đồng Tâm Group trao tặng học bổng cho em học sinh vượt khó hiếu học vừa đỗ vào ngành Y khoa – Đại học Phạm Ngọc Thạch. طريقة المراهنات في كرة القدم

 Đồng Tâm Group.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *