Đồng Tâm Group và hành trình 53 năm đưa ‘Dấu ấn phương Nam’ đến từng ngôi nhà Việt

Nhân dịp đặc biệt kỷ niệm 53 năm ngày sáng lập thương hiệu (25. لعبة تربح منها فلوس 6.1969 – 25.6.2022), Đồng Tâm Group đã tung ra thị trường bộ sưu tập gạch vân đá đặc sắc: Vàm Cỏ Tây – Vàm Cỏ Đông. لعبة القمار

Bộ sưu tập (BST) Vàm Cỏ Tây gồm hơn 10 mẫu gạch kích thước 60x60cm và 30x60cm giúp kiến trúc sư và gia chủ dễ dàng kết hợp nhiều phong cách thiết kế không gian. Tone màu dịch chuyển nhẹ nhàng từ xám trắng của những áng mây đến xám nhạt mang theo sự mạnh mẽ của đất đai vững chãi. موقع روليت Từ màu kem lóng lánh sắc vàng trĩu nặng phù sa cho đến màu xám đậm toát lên phong cách bí ẩn của vùng đất phương Nam từ thuở đầu “mang gươm đi mở cõi”…

Xuyên suốt BST này là vẻ đẹp của huyền sử, của cảnh sắc thiên nhiên hiện hữu trong từng viên gạch, từng đường vân uốn lượn như sương khói trên nền gạch trắng gợi cảm giác ấm cúng, gần gũi mà không kém phần tinh tế.

Mẫu: 3060VAMCOTAY001


Nếu như Vàm Cỏ Tây ứng dụng công nghệ phủ men mờ tiên tiến cho ra những sản phẩm gạch có khả năng chống trầy xước vượt trội, cho không gian thân thiện thích hợp trào lưu nội thất tối giản hiện đại thì BST Vàm Cỏ Đông với 6 mẫu gạch kích thước 60x60cm được sản xuất theo công nghệ mài bóng kính (full polish) lại mang đến phong cách sang trọng, đẳng cấp cho công trình.

Mẫu 6060VAMCODONG005


Bên cạnh đó, “full polish” giúp cho bề mặt gạch có sự nhẵn mịn và phản xạ ánh sáng cực cao, mang đến không gian nội thất tràn ngập ánh sáng, tạo cho mỗi công trình kiến trúc nét năng động, tươi mới và tràn đầy năng lượng tích cực.

Mẫu: 6060VAMCODONG006-FP


Từ tình yêu quê hương, lòng biết ơn xứ sở, những con người phương Nam bằng khát khao cống hiến, sự tích lũy kinh nghiệm, tiếp thu công nghệ mới,… đã tạo nên rất nhiều những sản phẩm độc đáo, mang đậm dấu ấn vùng sông nước.

Nằm trong xu hướng chung, Đồng Tâm Group qua hàng chục ngàn mẫu sản phẩm đang có mặt trên thị trường với hệ sinh thái vật liệu xây dựng đa dạng từ gạch (gạch porcelain và ceramic, gạch bông, gạch kính) cho đến ngói màu, ngói tráng men, sơn nước, cửa nhôm – cửa nhựa uPVC, keo dán gạch, bột chà ron,… mong muốn góp tâm sức của mình giữ gìn và phát huy vẻ đẹp quê hương gửi gắm trong từng sản phẩm.

BST Vàm Cỏ Đông – Vàm Cỏ Tây ra mắt chào mừng kỷ niệm 53 năm ngày sáng lập thương hiệu Đồng Tâm mang theo sứ mệnh: gửi “dấu ấn phương Nam” đến từng ngôi nhà Việt.

Tìm hiểu thêm chi tiết tại: www.dongtam.com.vn

Mua hàng: www.dongtamshop.com

Hotline: 1900 63 65 65

Vy Nguyễn – Báo Người đô thị

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *