DONGTAM GROUP TRAO THƯỞNG TÁC PHẨM ĐOẠT GIẢI CUỘC THI THIẾT KẾ LOGO 55 NĂM

Ngày 10/10/2023, Dongtam đã trao thưởng các tác giả đoạt giải trong cuộc thi thiết kế Logo 55 năm chào mừng ngày sáng lập thương hiệu Đồng Tâm (25/06/1969 – 25/06/2024). Giải Nhất iPhone 14 Pro 128GB thuộc về Tác giả Phạm Tam – Giảng viên Trường Đại học Kiến trúc Tp.HCM.

Tham dự lễ trao giải có sự hiện diện của Ông Nguyễn Văn Hùng – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Dongtam Group; Ông Võ Quốc Huy – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Cảng Long An, Giám đốc Điều hành Kinh doanh Dongtam Group; Bà Nguyễn Thụy Quỳnh Hương – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Quản lý & Khai thác Cảng Quốc tế Long An; Bà Nguyễn Thúy Hạnh – Giảng viên Khoa Mỹ thuật Công nghiệp – Trường Đại học Tôn Đức Thắng; Ông Nguyễn Đức Sơn – Giảng viên Khoa Thiết kế Đồ họa & Kỹ thuật số – Trường Đại học Greenwich Việt Nam; cùng các tác giả đạt giải tại Thành phố Hồ Chí Minh.

Phát biểu tại sự kiện, Ông Nguyễn Văn Hùng chia sẻ: “Cuộc thi thiết kế biểu trưng 55 năm với chủ đề “Vì cuộc sống tươi đẹp” hướng đến chào mừng Kỷ niệm 55 năm Ngày sáng lập thương hiệu Đồng Tâm. Tuy diễn ra trong thời gian ngắn, nhưng Cuộc thi đã nhận được sự tham gia, hưởng ứng nhiệt tình từ cộng đồng trên cả nước, với 93 tác giả  222 tác phẩm dự thi rất ấn tượng và phong phú. Ban Lãnh đạo Đồng Tâm đánh giá cao sự đầu tư chỉn chu, nghiêm túc của các tác giả khi gửi các tác phẩm dự thi. Với sự chia sẻ, quan tâm của cộng đồng, giúp Cuộc thi lan tỏa tinh thần, thông điệp và ý nghĩa nhân văn “Vì cuộc sống tươi đẹp”, hướng đến cộng đồng và xã hội để cùng chung tay xây dựng đất nước Việt Nam phồn vinh, thịnh vượng. Đây là giá trị và triết lý cuộc sống mà bất cứ ai cũng muốn hướng đến”.

Ông Nguyễn Văn Hùng – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Dongtam Group – Trưởng Ban Tổ chức kiêm Phó Trưởng Ban Giám khảo phát biểu tại Lễ trao giải.

Trong số 55 tác phẩm đoạt giải, Giải Nhất thuộc về Tác giả Phạm Tam – Giảng viên Trường Đại học Kiến trúc Tp.HCM với giải thưởng là iPhone 14 Pro 128GB; Giải Nhì thuộc về Tác giả Nguyễn Văn Ngát – Hội viên Hội Mỹ thuật Tp.HCM với giải thưởng là iPad Mini 6 WiFi 64GB; và Giải Ba thuộc về Tác giả Hồ Sỹ Khải – Họa sỹ tự do với giải thưởng là Tai nghe AirPods Pro 2022.

Bày tỏ niềm vui khi nhận Giải Nhất, tác giả Phạm Tam cho biết: “Tôi rất may mắn và vui mừng khi nhận giải cao nhất cuộc thi. Tôi đánh giá cao cuộc thi này bởi sự tổ chức chuyên nghiệp, tinh thần và ý nghĩa lan tỏa của cuộc thi đã thôi thúc tôi là người làm công tác chuyên môn giảng dạy về thiết kế, cũng như các đồng nghiệp, sinh viên hưởng ứng tham gia. Tôi luôn theo dõi sự phát triển của Đồng Tâm Long An trong suốt thời gian qua bởi những viên gạch Đồng Tâm đã len lỏi vào cuộc sống của mọi gia đình Việt, cũng như gia đình tôi đều sử dụng gạch lát nền hay sân vườn của Đồng Tâm. Để xây dựng nên tác phẩm dự thi của mình, tôi cũng đã tìm hiểu về sản phẩm, văn hóa, triết lý kinh doanh của Công ty để tìm kiếm ý tưởng phù hợp. Cảm ơn Đồng Tâm đã tổ chức cuộc thi ý nghĩa vì thông điệp, vì những cảm xúc mang lại cho các tác giả để cùng lan tỏa tinh thần “Vì cuộc sống tươi đẹp”.

Tác giả Phạm Tam – Giảng viên Trường Đại học Kiến trúc Tp.HCM – đoạt giải Nhất cuộc thi chia sẻ tại sự kiện.

Ông Nguyễn Văn Hùng – Thành viên HĐQT, Tổng Giám đốc Dongtam Group và Bà Nguyễn Thúy Hạnh – Giảng viên Khoa Mỹ thuật Công nghiệp – Trường Đại học Tôn Đức Thắng trao hoa & quà cho Anh Phạm Tam – đoạt giải Nhất Cuộc thi.

Chị Nguyễn Thụy Quỳnh Hương – Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Công ty CP Quản lý & Khai thác Cảng Quốc tế Long An và Thầy Nguyễn Đức Sơn – Giảng viên Khoa Thiết kế Đồ họa & Kỹ thuật số – Trường Đại học Greenwich Việt Nam tặng hoa & quà cho anh Nguyễn Văn Ngát (ở giữa) – đoạt giải Nhì Cuộc thi.

Anh Võ Quốc Huy CT HĐQT Công ty CP Cảng quốc tế Long An và Chị Ngô Thị Thanh Vy – Thành viên HĐQT, PTGĐ Công ty CP Quản lý & Khai thác Cảng Quốc tế Long An tặng hoa & quà cho anh Anh Xuân Dương – người được ủy quyền của tác giả đoạt giải Ba (ở giữa).

Ông Nguyễn Văn Dư – Giám đốc Điều hành Tài chính Dongtam Group (bên trái sân khấu) và Ông Võ Thành Thanh – Giám đốc Nhân sự Dongtam Group (bên phải sân khấu) trao quà cho các tác giả đoạt giải Khuyến khích Cuộc thi.

Đối với các tác giả đạt giải nhưng chưa nhận thưởng sẽ được trao tại các Showroom Dongtam trên toàn quốc hoặc thông qua bưu biện. Xem thêm thông tin chi tiết 55 tác phẩm đạt giải Cuộc thi thiết kế logo 55 năm của Dongtam tại đây.

Cùng xem các hình ảnh khác tại sự kiện Lễ trao giải:

Ban tổ chức tặng quà cho các Thành viên Ban giám khảo khách mời.

Toàn cảnh tại sự kiện.