DONGTAM GROUP TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG HOẠT ĐỘNG – ĐÓN LỘC ĐẦU XUÂN GIÁP THÌN 2024

Trong không khí rộn ràng và phấn khởi của những ngày đầu năm mới, sáng ngày 19/02/2024 (nhằm ngày mùng 10 tháng Giêng năm Giáp Thìn), Dongtam Group đồng loạt tổ chức lễ khai trương hoạt động với sự tham dự của Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ, công nhân viên (CB.CNV) trên toàn hệ thống.

DTG6343 EDITTập thể CB.CNV chụp ảnh lưu niệm tại Văn phòng Đại diện số 233 Nguyễn Văn Luông, Phường 11, Quận 6, Tp.Hồ Chí Minh

Buổi lễ khai trương đầu năm được Dongtam Group đồng loạt tổ chức trong buổi sáng cùng ngày, tại Văn phòng Đại diện, các công ty thành viên, các Showroom và kho hàng trên khắp cả nước. Sự kiện mang đậm dấu ấn văn hóa Đồng Tâm với các tiết mục múa lân sư rồng hoành tráng, thể hiện tinh thần đoàn kết, khí thế hăng hái và niềm tin vào một năm mới gặt hái nhiều thành công. Ban Lãnh đạo Dongtam Group cùng toàn thể CB.CNV đã có mặt đông đủ và thực hiện nghi thức chào mừng năm mới, truyền tải những bản sắc văn hóa riêng có, tự hào của Dongtam Group trong suốt gần 55 năm thành lập và phát triển.

Chia sẻ thông điệp đầu năm Giáp Thìn, ông Võ Quốc Thắng – Chủ tịch HĐQT Dongtam Group phát biểu: “Năm 2023 là một năm đầy khó khăn đối với doanh nghiệp cả nước. Trước những thách thức đó, Đồng Tâm vẫn luôn phát huy tốt nhất tinh thần đoàn kết, nỗ lực thích ứng, duy trì hoạt động sản xuất, kinh doanh, đảm bảo việc làm cho người lao động. Nhân dịp đầu năm mới Giáp Thìn 2024, thân chúc toàn thể CB.CNV cùng gia đình được dồi dào sức khỏe, hạnh phúc, thành đạt, vạn sự tốt đẹp, trong tâm thế sẵn sàng, đoàn kết, nhất trí vì một Đồng Tâm phát triển vững mạnh”.

DTG5548

DTG5336Tiết mục biểu diễn lân sư rồng công phu, hoành tráng với mong muốn gặt hái thật nhiều thành công rực rỡ trong năm Giáp Thìn 2024

Với tinh thần quyết tâm và khí thế hừng hực, lễ khai trương đầu năm khởi đầu cho một năm mới đầy tự tin với nhiều thành công và đột phá, khẳng định mạnh mẽ về vị thế và tầm nhìn của Dongtam Group, đồng thời thể hiện cam kết của tập thể CB.CNV phấn đấu hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu kinh doanh, chinh phục những mục tiêu mới trong năm Giáp Thìn 2024. Chúc cho Dongtam Group và toàn thể CB.CNV một năm mới an khang, thịnh vượng, gặt hái nhiều thành công, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày sáng lập Thương hiệu Đồng Tâm (25/06/1969 – 25/06/2024).

DTG5678

DTG6373

DTG6076Ban lãnh đạo và CB.CNV hân hoan đón lộc Thần Tài, cầu mong năm mới đột phá với những thắng lợi mới.

DTG5049

DTG6226

DTG6163

DTG6127

DTG6115

DTG6004

khai truong BMP 2

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *