Gạch vân đá Đồng Tâm – Không gian sống đẳng cấp giữa lòng đô thị

Với vẻ đẹp tự nhiên cùng phong cách sang trọng, không lỗi thời, gạch vân đá Đồng Tâm sẽ mang đến cho bạn một không gian sống đẳng cấp giữa lòng đô thị. القمار

Tái hiện một cách hoàn hảo nhất vẻ đẹp của vân đá tự nhiên, mô phỏng sống động hoa văn của đá granite, đá marble,… theo phong cách độc đáo và khác biệt, kết hợp với công nghệ in kỹ thuật số tiên tiến tạo nên đường nét vân đá sắc sảo, tinh tế, gây ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên; gạch vân đá Đồng Tâm đã khẳng định “đẳng cấp” của mình ngay từ khi xuất hiện trên thị trường. Trở thành sự lựa chọn tiên quyết cho những khách hàng có gu thẩm mỹ cao cấp, có nhu cầu sử dụng cho không gian sang trọng. لعبة كازينو

Mở rộng không gian với gạch vân đá khổ lớn

Không chỉ được sử dụng cho các công trình lớn mà hiện nay các công trình đơn lẻ như nhà ở thông thường cũng đang có sự chuyển dịch từ các dòng gạch kích thước nhỏ và vừa sang các dòng gạch kích thước lớn. Gạch kích thước lớn đang trở thành một trong những xu hướng mang tính đột phá về công nghệ để cho ra đời các dòng gạch kích thước 40x80cm, 80x80cm, 100x100cm và hơn thế nữa.

417a2e874941fd874feb3fa324abc74e.jpg

Các bộ sưu tập (BST) gạch vân đá mới của Đồng Tâm không chỉ đa dạng về tone màu, phong phú về kích thước như 40x80cm, 80x80cm,… mà còn được phát triển trên cả 2 loại xương Ceramic và Porcelain, có bề mặt men siêu bóng lẫn men mờ cho khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn, có thể ứng dụng đa dạng vào các không gian như đại sảnh, phòng khách, phòng tắm, nhà bếp,… mang đến vẻ đẹp và sự đẳng cấp cho không gian sử dụng.

821f598cb7c956d0268255d47e938691.jpg

Tối giản với gạch vân đá

Việc giảm thiểu các chi tiết nội thất rườm rà đang trở thành một xu hướng được ưa chuộng ngày nay. Các thiết kế theo phong cách tối giản thường lựa chọn các loại vật liệu lấy cảm hứng từ đá tự nhiên, xi măng, gỗ,… với bề mặt bóng hoặc mờ kết hợp cùng các gam màu sắc tinh tế sẽ mang đến một không gian hiện đại nhưng cũng không kém phần sang trọng. Nếu yêu thích phong cách này, các dòng gạch vân đá mới của Đồng Tâm như: 3060 Deluxe, 4080 Fame, 8080 Stone, 8080 Cararas… sẽ là những lựa chọn không thể bỏ qua cho ngôi nhà của bạn. تعلم اسرار الروليت

e949ba22ac9a36df4976824228648058.jpg

Hiện đại với tone màu trung tính

Bằng cách phối hợp các tone màu sáng trung tính như: trắng, xám, kem hoặc tone màu đối lập như trắng, đen kết hợp với những thiết kế lấy cảm hứng từ đá tự nhiên sẽ mang đến cho gia chủ một không gian sang trọng, ấn tượng và thu hút ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Đồng Tâm tin rằng với các BST cao cấp như Deluxe, Fame, Stone, Cararas,… hoàn toàn có thể đáp ứng được những yêu cầu khắt khe trong thiết kế, có thể dễ dàng phối ghép với mọi màu sắc & chất liệu, mang đến những giải pháp ứng dụng tối ưu, đa dạng cho không gian nội – ngoại thất.

An toàn cùng tính năng Kháng khuẩn

Việc lựa chọn loại gạch ốp lát đẹp và phù hợp chính là khởi đầu quan trọng giúp tạo nên không gian sống và thể hiện cá tính của gia chủ. Các bộ sưu tập thuộc dòng gạch vân đá của Đồng Tâm không chỉ mang vẻ đẹp tự nhiên mà còn ấn tượng với các tính năng ưu việt như chống bám bẩn, dễ lau chùi và đặc biệt là bề mặt kháng khuẩn, tiêu diệt các vi khuẩn gây hại.

Hãy khám phá gạch vân đá Đồng Tâm qua một số BST đặc sắc, trải nghiệm không gian sống “đỉnh cao”

5dd1a8928ad653508fe701a2e7e216cf.jpg

Liên hệ ngay với Đồng Tâm Group:

– Hotline: 1900 63 6565

– Website: dongtam.com.vn