Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp các lớp Luật Khóa 2016 – 2017

Có thể nói rằng trong những năm học vừa qua Trường Trung cấp Việt – Nhật đạt được những thành tựu nhất định, từ công đào tạo đến hợp tác liên kết đều đạt được thành công to lớn. استراتيجيات الروليت Để có được sự thành công đó là nhờ sự quan tâm, sự chỉ đạo sát sao của chính quyền địa phương, các sở ban ngành cùng với đó là sự phối hợp và đồng hành giữa hai đơn vị: Trường Đại học Trà Vinh và Trường Trung cấp Việt – Nhật đã góp phần quan trọng vào sự thắng lợi trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của Nhà trường. Đặc biệt là sự tin tưởng của quý Anh/Chị học viên đã lựa chọn Trường Trung cấp Việt – Nhật liên kết với Trường Đại học Trà Vinh để hiện thực hóa ước mơ thành công của mình trên con đường lập thân, lập nghiệp trong tương lai..

Trong bầu không khí hân hoan và phấn khởi, xen lẫn tự hào. الرهان على سباق الخيل Sau 4 năm học tập và rèn luyện, các bạn tân cử nhân các lớp Đại học Luật, lớp Trung cấp liên thông lên Đại học Luật, lớp Đại học văn bằng 2 Luật đã nổ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ học tập. لعبت بوكر Hôm nay, Trường Đại học Trà Vinh cùng phối hợp với Trường Trung cấp Việt – Nhật long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp cho các tân cử nhân Đại học – khoá 2016, 2017:

Sau đây là một số hình ảnh ghi nhận tại buổi lễ