MỞ CỔNG BÌNH CHỌN TÁC PHẨM DỰ THI THIẾT KẾ LOGO 55 NĂM CHÀO MỪNG NGÀY SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU ĐỒNG TÂM

Sau hơn 3 tuần triển khai, vòng loại của cuộc thi thiết kế logo 55 năm đã chính thức khép lại vào ngày 09/09/2023. Ban tổ chức (BTC) đã nhận được hơn 222 bài dự thi của hơn 100 các tác giả đến từ 25 tỉnh/ thành phố với các ý tưởng vô cùng sáng tạo, ấn tượng.

BTC đã chọn ra 55 tác phẩm chính thức vào vòng bình chọn, các tác phẩm này đã đạt đủ yêu cầu từ BTC về ý tưởng thiết kế, tính độc đáo, sáng tạo, tính nhận diện thương hiệu cùng với sự chuyên nghiệp chỉn chu cũng như tính ứng dụng cao vào thực tế. Cổng bình chọn cho các bài dự thi thiết kế Logo 55 năm hướng đến chào mừng kỷ niệm 55 năm Ngày sáng lập thương hiệu Đồng Tâm (25/06/1969 – 25/06/2024) đã chính thức được mở và đăng tại Fanpage Dongtam Group

Hãy nhanh tay bình chọn cho tác phẩm các bạn yêu thích và có cơ hội nhận được những phần quà phiên bản đặc biệt từ Dongtam Group. BTC xin gửi thể lệ mini game bình chọn như sau:

Bước 1: LIKE và FOLLOW fanpage Dongtam Group

Bước 2: COMMENT ngay tại post này này Tên tác giả + mã số tác phẩm dự thi dành được sự yêu thích nhiều nhất (Bài dự thi nhận được Thích/ Yêu thích/Thương thương + Chia sẻ nhiều nhất) + TAG tên 3 người bạn.

Ví dụ: Nguyễn Văn A – 20 – @A @B @C

Bước 3: SHARE post này về trang cá nhân ở chế độ CÔNG KHAI cùng hashtag

#DongtamGroup #vicuocsongtuoidep #55nam #cuocthithietkelogo

Thời gian: ngày 12/09/2023 ngày 21/09/2023

Giải thưởng:

05 USB dành cho 05 tác giả có tác phẩm thuộc Top 5 được yêu thích (do cộng đồng bình chọn).

05 Bình giữ nhiệt phiên bản giới hạn dành cho 5 bạn may mắn nhất là người có comment hợp lệ SỚM NHẤT và dự đoán đúng tác phẩm được yêu thích nhất.

Kết quả dự kiến sẽ được công bố vào ngày 25/09/2023 tại fanpage Dongtam Group.

Lưu ý:

– Kết quả Top 5 được yêu thích này biệt lập và không ảnh hưởng đến quá trình chấm điểm của Hội đồng giám khảo. Tác phẩm đoạt giải chung cuộc Cuộc thi sẽ do Hội đồng giám khảo chấm điểm và quyết định.

– Mỗi người chơi chỉ được comment 1 lần và không được chỉnh sửa. Những comment vi phạm sẽ bị vô hiệu lực. Quà tặng sẽ được trao cho người chơi may mắn đảm bảo tiêu chí: Dự đoán đúng, comment được tính hợp lệ và sớm nhất trong thời gian diễn ra minigame.

– Chỉ tính điểm hợp lệ khi tài khoản bình chọn đã like fanpage Dongtam Group.

– Trong mọi trường hợp và sự cố không mong muốn xảy ra, quyền quyết định cuối cùng thuộc về Ban tổ chức.

Hãy nhanh tay nhấn “Thích/ Yêu thích/Thương thương” bài dự thi đã để lại nhiều ấn tượng nhất đối với các bạn; và tiếp thêm cơ hội đạt giải cho các thí sinh nhé!

Xem thông tin chi tiết chương trình tại: https://dongtam.com.vn/danh-muc/hoat-dong-cong-dong/

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *