Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Nguyễn Thanh Hải thăm, chúc mừng năm mới doanh nghiệp

Ngày 09/02, tỉnh Long An tổ chức Đoàn cán bộ tỉnh thăm, chúc mừng năm mới doanh nghiệp tại địa bàn huyện Cần Đước và Cần Giuộc. تعلم اسرار الروليت Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Nguyễn Thanh Hải làm Trưởng đoàn.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Nguyễn Thanh Hải thăm, chúc mừng năm mới Công ty TNHH MTV Công Nghiệp Shundao Việt Nam

Đoàn lần lượt đến thăm, chúc mừng năm mới Công ty TNHH MTV Công Nghiệp Shundao Việt Nam (huyện Cần Đước), Cảng Quốc tế Long An và Công ty TNHH Avery Dennison Ris Việt Nam (huyện Cần Giuộc).

Đoàn cán bộ tỉnh gửi tặng phần quà đến doanh nghiệp

Tại buổi thăm, các doanh nghiệp báo cáo tình hình hoạt động, sản xuất cho đoàn, đặc biệt là những định hướng phát triển, quyết tâm trong năm 2022.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Nguyễn Thanh Hải chúc các doanh nghiệp năm mới đạt nhiều thắng lợi mới

Các doanh nghiệp cũng gửi lời cảm ơn và trân trọng sự quan tâm, hỗ trợ của lãnh đạo tỉnh, sở, ngành, địa phương đối với doanh nghiệp, nhất là đợt dịch Covid-19 vừa qua. Nhờ vậy, doanh nghiệp có nhiều thuận lợi trong hoạt động sản xuất, kinh doanh và vượt qua giai đoạn khó khăn của dịch Covid-19. كيف تفوز بالروليت

Đoàn cán bộ tỉnh thăm, chúc tết tại Cảng Quốc tế Long An

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Nguyễn Thanh Hải đánh giá cao sự nỗ lực, đồng hành của các doanh nghiệp trong công tác phòng, chống dịch Covid-19, góp phần giúp địa phương kiểm soát dịch bệnh. Thời gian qua, tỉnh có nhiều điều chỉnh phương án phòng, chống dịch Covid-19, phương án phục hồi sản xuất phù hợp với từng thời điểm nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp hoạt động, sản xuất.

Đoàn cán bộ tỉnh đến thăm, chúc tết Công ty TNHH Avery Dennison Ris Việt Nam

Năm 2021, thu ngân sách của tỉnh cơ bản đạt và vượt kế hoạch đề ra, trong đó sự đóng góp của các doanh nghiệp là rất lớn. Năm mới, ông gửi lời chúc các doanh nghiệp gặt hái được nhiều thành công, thắng lợi mới và tiếp tục đồng hành trong phát triển kinh tế – xã hội tỉnh. وليام هيل /.

Theo Baolongan.vn

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *