Thông báo tuyển cộng tác viên tư vấn tuyển sinh

TUYỂN CỘNG TÁC VIÊN TƯ VẤN TUYỂN SINH

Trường Trung cấp Việt – Nhật được thành lập dựa trên sự hợp tác chặt chẽ giữa Tập đoàn Đồng Tâm và Tập đoàn giáo dục Aso JuKu (Nhật Bản). Với mục tiêu “Đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh Long An”, Trường đang tuyển sinh các hệ đào tạo trung cấp chính quy, liên kết đại học. Nhằm đẩy mạnh công tác tuyển sinh năm 2023, Trường Trung cấp Việt – Nhật có nhu cầu tuyển dụng Cộng tác viên Tư vấn tuyển sinh với thông tin như sau:

1. Số lượng: 50 người
  2. Mô tả công việc:
  • Tư vấn, giới thiệu các chương trình, ngành nghề đào tạo của Trường tới học viên, phụ huynh và người học có nhu cầu.
  • Giải đáp thông tin liên quan đến công tác tuyển sinh (chương trình đào tạo, tiêu chí xét tuyển, chỉ tiêu xét tuyển, chính sách ưu đãi, học phí, định hướng việc làm,…);
  • Thống kê, báo cáo dữ liệu tuyển sinh và các đề mục khác khi có yêu cầu.
  • Tham gia công tác tổ chức sự kiện truyền thông tuyển sinh, đi thực tế các trường THPT, ngày hội tư vấn tuyển sinh, xét tuyển, …

(Công việc sẽ được trao đổi chi tiết hơn khi phỏng vấn).

1. Yêu cầu:
  • Có trình độ THPT trở lên.
  • Có khả năng giao tiếp tốt.
  • Có khả năng thuyết phục và xử lý tình huống linh hoạt.
  • Có tìm hiểu các kiến thức về các ngành nghề đào tạo, các chế độ chính sách của Nhà trường.
  • Thường xuyên online tương tác trên các kênh truyền thông trực tuyến; có kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh và tư vấn giáo dục là một lợi thế lớn.
  1. Thời hạn:
  • Hạn nhận hồ sơ: 30/03/2023
  • Khuyến khích ứng viên nộp hồ sơ ứng tuyển trước ngày hết hạn.
  1. Quyền lợi cho các ứng viên:
  • Môi trường làm việc thân thiện.
  • Được tập huấn các nội dung chuyên môn, kỹ năng cần thiết khi tham gia tư vấn.
  • Chính sách hoa hồng và điều kiện áp dụng:
STT Nội dung Đơn vị tính Số lượng Đơn giá/ học viên Thành tiền Điều kiện áp dụng

1

Cộng tác viên tuyển sinh các lớp trung cấp chính quy Học viên 1 500.000 500.000 – Ký hợp đồng cộng tác viên

– Bảng tổng hợp danh sách học viên hoàn thành học phí học kỳ 1

– Học viên hoàn thành thủ tục nhập học, đóng học phí tối thiểu 1 học kỳ

2

Cộng tác viên tuyển sinh các lớp liên kết Đại học hệ vừa làm vừa học Học viên 1 500.000 500.000
  1. Thông tin liên hệ đăng ký cộng tác viên:

TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT – NHẬT (Phòng Tư vấn tuyển sinh và Quan hệ đối ngoại)

• Địa chỉ: Số 7 – Khu phố 6 – Thị trấn Bến Lức – H. Bến Lức – Long An
  • Website: https://truongvietnhat.edu.vn
  • Hotline/Zalo: 0932 448 348

Trường Trung cấp Việt – Nhật rất mong nhận được sự quan tâm của Quý Anh/ Chị.