Thông báo xét tuyển đại học hình thức Vừa làm vừa học năm 2021

Căn cứ vào kế hoạch tuyển sinh năm 2021 của Trường Trung cấp Việt – Nhật;

Căn cứ vào văn bản số 3539/UBND-VHXH ngày 27/4/2021 cùa UBND tỉnh Long An về việc chấp thuận chủ trương liên kết đào tạo của Trường Trung cấp Việt – Nhật với Trường Đại học Trà Vinh;

Trường Trung cấp Việt – Nhật thông báo tuyển sinh đào tạo hệ đại học hình thức vừa làm vừa học năm 2021, cụ thể như sau:

1. Ngành tuyển, đối tượng và hình thức xét tuyển:

Ngành tuyển

Đối tượng tuyển

Hình thức xét tuyển

Luật

Tốt nghiệp THPT. bổ túc THPT

Sử dụng kết quả học tập theo các tổ hợp các môn sau:

–   Toán, Vật lí, Hóa học

–   Toán, Vật líc Tiếng Anh

–   Ngữ văn, Toán, Tiếng Anh

–   Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý

*Tốt nghiệp Trung cấp, Đại học

Xét tuyển dựa trên kết quả học tập toàn khóa bậc Trung cấp hoặc Đại học

*Tốt nghiệp Trung cấp

Xét tuyển dựa trên kết quả học tập toàn khóa bậc trung cấp

Giáo dục mầm non

*Tốt nghiệp Trung cấp ngành Giáo dục mầm non, Sư phạm mầm non hoặc các ngành đào tạo giáo viên

tiểu học

*Tốt nghiệp Trung cấp ngành Giáo dục tiểu học, Sư phạm tiểu học hoặc các ngành đào tạo giáo viên

Ngôn ngữ Anh

Tốt nghiệp đại học

Xét tuyển dựa trên kết quả học tập toàn khóa bậc đại học

* Người tốt nghiệp trung cấp phải có bằng THPT, nếu chưa có bằng THPT thì phải học và thi đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định.

2. Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển):

a. Đối với ngành Luật: Đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT, bổ túc THPT đăng ký dự tuyển đại học phải có học lực lớp 12 xếp loại Trung bình trở lên.

b. Đối với ngành Giáo dục mầm non, Giáo dục tiểu học

Việc đào tạo liên thông cho người đã được tuyển sinh hoặc đã tốt nghiệp ngành đào tạo giáo viên trước ngành ban hành Thông tư 09/2020/TT-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo (Trước ngày 07/05/2020) để đạt trình độ chuẩn theo quy định tại điều 72, Luật giáo dục 2019 thì ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào là tốt nghiệp trình độ TC/CĐ loại Khá trở lên hoặc có xác nhân công tác của cơ quan đang làm việc ( Trong lĩnh vực Giáo dục đào tạo).

3. Hình thức học: Học trực tiếp/Trực tuyến

4. Tổ chức đào tạo: Thực hiện theo hình thức tích lũy tín chỉ, có tính chất liên thông; người đã tốt nghiệp đại học hoặc đã theo học các chương trình đào tạo khác được bảo lưu kết quả học phần đã tích lũy có cùng nội dung và thời lượng; thời lượng đào tạo tùy thuộc vào số lượng tín chỉ đã tích lũy và số lượng tín chỉ phải học bổ sung của từng đối tượng cụ thể (Kế hoạch về thời gian đào tạo như sau: người tốt nghiệp THPT học 3,5 – 4 năm, Người tốt nghiệp Trung cấp, Đại học học 2,5 – 3 năm, Người tốt nghiệp đại học học 2 – 2,5 năm).

5. Quyền lợi học viên: Thí sinh trúng tuyển được, nhập học được hưởng mọi quyền lợi theo quy định hiện hành, được học tập với đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, phương pháp sư phạm tốt, thời gian học linh hoạt được ưu tiên bố trí vào buổi tối hoặc các ngày thứ bảy và chủ nhật. Học viên tốt nghiệp được cấp bằng đại học theo quy định hiện hành của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

6. Nghĩa vụ học viên: Học viên có trách nhiệm chấp hành nội quy của trường và đóng học phí theo quy định.

7. Hồ sơ đăng ký dự tuyển gồm:

a. Hồ sơ đăng ký dự tuyển theo mẫu thống nhất của Trường Đại học trà Vinh (Yêu cầu ghi đầy đủ các thông tin trong phiếu dự tuyển).

b. Bản sao hợp lệ giấy chứng minh nhân dân, giấy khai sinh;

c. Bản sao hợp lệ bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy xác nhận hoàn thành các môn văn hóa THPT (Yêu cầu đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp);

d. Bản sao hợp lệ học bạ và bằng THPT (Yêu cầu đối với thí sinh sử dụng kết quả THPT để xét tuyển);

e. 02 Bản sao hợp lệ Bảng điểm toàn khóa và Bằng tốt nghiệp trung cấp/đại học;

f. Bản sao hợp lệ các minh chứng quá trình công tác để xác định ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào (Quyết định tuyển dụng hoặc Hoặc hợp đồng lao động hoặc giấy xác nhận của cơ quan đang công tác);

g. 02 ảnh màu (chụp theo kiểu CMND) cỡ 3 x 4cm, có ghi rõ họ, tên, ngày tháng năm sinh của thí sinh ở mặt sau ảnh (Không kể ảnh đã dán vào phiếu dự tuyển).

8. Thời hạn nhận hồ sơ và xét tuyển

• Nhận hồ sơ đăng ký dự tuyển: đến hết ngày 25/12/2021
  • Xét tuyển và công bố kết quả xét tuyển: tháng 01/2022.
  • Phí hồ sơ và đăng ký dự tuyển: 60.000đ/bộ (thu 1 lần khi phát hồ sơ). betway
  • Phí xét tuyên: 200.000đ/thí sinh/hồ sơ.

9. Địa điểm phát và nhận hồ sơ:

TRƯỜNG TRUNG CẤP VIỆT – NHẬT

Số 07, Khu phố 6, Thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, Long An