Tiếp cận môi trường làm việc thực tế

Chọn ngành, chọn nghề đóng vai trò quyết định cho sự thành công của các em sinh viên trong việc xây dựng sự nghiệp.Tuy nhiên, nhiều sinh viên vẫn còn “loay hoay” trong việc định hướng chọn ngành và chọn nghề học phù hợp, dẫn đến hậu quả hơn 70% sinh viên Việt Nam không biết ra trường sẽ làm gì và hơn 60% có việc làm trái ngành học mà mình đã chọn

Trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế, vấn đề lao động đang được quan tâm nhiều nhất đặc biệt là vấn đề việc làm với các sinh viên mới ra trường. Hội nhập mở ra nhiều ngành nghề mới tạo thêm cơ hội việc làm, nhưng cũng là thách thức bởi sự đòi hỏi chuyên môn cao trong công việc. Bên cạnh việc quan tâm, tạo điều kiện, xây dựng môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, Trường Trung cấp Việt – Nhật đã chủ động tìm kiếm, mở rộng việc liên kết với các doanh nghiệp để giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Với phương châm “Nhà trường cùng doanh nghiệp đồng hành và phát triển”, với lợi thế lớn là Trường Trung cấp Việt – Nhật trực thuộc tập đoàn Đồng Tâm Long An – Đồng Tâm Group là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về sản xuất và kinh doanh các sản phẩm vật liệu xây dựng, trang trí nội – ngoại thất. Bên cạnh đó, còn mở rộng lĩnh vực đầu tư kinh doanh bất động sản, phát triển khu công nghiệp, khu dân cư, xây dựng nhà, kinh doanh đầu tư cảng biển …nên sinh viên  học tại trường có nhiều cơ hội được trải nghiệm thực hành, thực tập thực tế và làm việc tại các công ty thành viên, khu/Cụm công nghiệp trực thuộc Đồng Tâm Group trải dài khắp cả nước.

Mục tiêu đào tạo của trường không chỉ áp dụng các chương trình đào tạo chất lượng cao nhằm cung cấp nguồn nhân lực có phẩm chất đạo đức và kỹ năng nghề nghiệp phù hợp với yêu cầu của xã hội, mà còn liên kết, phối hợp với các trường đại học lớn trong nước để mang đến những điều kiện và cơ hội học tập tối ưu nhất cho mỗi học viên. Vì vậy, Trường Trung cấp Việt – Nhật sẽ là nơi đồng hành và phát triển tối đa khả năng tri thức của bạn.

Tags:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *