Học sinh trường Trung cấp Việt - Nhật tham gia hiến máu nhân đạo.

Hiến máu nhân đạo là hoạt động mang ý nghĩa cao cả và thiết thực. Hoạt động đã được sự hưởng ứng nhiệt tình, đông đảo của các ĐVTN, học sinh và triển khai một cách có hiệu quả tại Trường Trung cấp Việt – Nhật.Việc làm ấy đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp của tuổi trẻ trong Nhà trường với mục đích “Vì cuộc sống cộng đồng”

Phong trào tình nguyện hiến máu nhân đạo trong những năm gần đây đã và đang ngày càng lớn mạnh ở Trường Trung cấp Việt – Nhật, mang đến những đơn vị máu quý giá cứu sống hàng triệu người bệnh. Dù là giảng viên hay học sinh, tuổi trẻ trường Trung cấp Việt – Nhật luôn mang trong mình bầu nhiệt huyết, đi đầu trong các hoạt động phong trào.

Nhờ công tác tuyên truyền sâu rộng, có chất lượng của Đoàn trường, cộng với nhận thức đúng đắn về tinh thần xung kích của tuổi trẻ. Đoàn trường đã kêu gọi được hơn 20 Đoàn viên trong đó có giảng viên và học sinh đến từ các Chi đoàn khác nhau tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 11/2014, kết quả thu được hơn 20 đơn vị máu.

Có người đã nói, hiến máu không chỉ để cứu người, hoạt động đó còn thức tỉnh và nhắc nhở rằng chúng ta đang sống trong một cộng đồng và cộng đồng đó cần có sự tương tác, chia sẽ giữa con người với con người,và tin chắc rằng tuổi trẻ trường Trung cấp Việt – Nhật sẽ làm tốt điều đó!


  • Trường Trung Cấp Việt - Nhật Long An
  • ĐC: Số 3, Đường số 3, KDC Kiến Phát, Phường 6, Tp.Tân An - Long An
  • ĐT: (84 - 72) 3524.579 - 3524.959
  • Fax: (84 - 72) 3524.579; Email: admin@truongvietnhat.edu.vn